Giới thiệu

Công Ty TNHH Trung Tín H.B

Công Ty TNHH TM Trung Tín H.B là Nhà phân phối ủy quyền chính thức của Công ty TNHH LIXIL Việt Nam, thuộc Tập đoàn LIXIL Nhật Bản là tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp các mặt hàng thiết bị vệ sinh cao cấp & đã có mặt hơn 31 quốc gia trên toàn thế giới.

Được thành lập từ tháng 9 năm 2003, công ty chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm hơn 15 năm trong việc cung cấp các giải pháp thiết bị sứ vệ sinh, sen vòi, gạch ngoại thất, nhôm kiếng… của các thương hiệu nổi tiếng GROHE, American Standard, INAX, Gạch ngoại thất INAX, Nhôm kiếng TOSTEM… cho các công trình, dự án khu vực miền Nam Việt Nam, từ Quy Nhơn đến các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Trung Tín H.B chủ trương xây dựng phong cách quản trị hiện đại, đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả trong một môi trường chuyên nghiệp và tập trung cao độ vào các mục tiêu. Với tầm nhìn, quan điểm rõ ràng thiết thực đó, Trung Tín H.B đã và đang tạo dựng các ưu thế trong kinh doanh với chi phí thấp, kiến thức sâu sắc về thị trường cũng như các mối quan hệ tốt đẹp, trở thành một đối tác thương mại đáng tin cậy đối với các khách hàng.

Trung Tín H.B tự hào đang là đối tác của các Tập đoàn xây dựng, Chủ Đầu tư, Nhà thầu thi công… như Nam Long Group, Khang Điền Group, Hưng Thịnh Corp., Xây dựng Hòa Bình, Hà Đô Group, Becamex Bình Dương, TAIKISHA Việt Nam , Hankyu Nhật Bản,…